Mua vải đũi ở đâu?

Vải đũi Nam Cao là chất liệu được làm từ tơ tằm tự nhiên nên rất thoáng khí, thấm hút mồ hôi và vô cùng thoải mái. Tuy nhiên vải đũi trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau và chất lượng cũng không tương đồng, nhiều hàng giả hàng nhái. Chính vì thế rất nhiều khách hàng muốn tìm mua vải đũi tại xưởng sản xuất để đảm bảo an toàn nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một số địa chỉ uy tín để mua vải đũi chất lượng tại xưởng:

Mua vải đũi tại xưởng sản xuất Làng nghề HTX Đũi lụa Nam Cao – Kiến Xương – Thái Bình

Bạn sẽ được ghé thăm làng nghề và tìm hiểu về toàn bộ quy trình sản xuất, tận mắt nhìn ngắm các sản phẩm của Làng nghề. Toàn bộ các khâu đều thực hiện thủ công tại làng nghề từ khâu kéo sợi, xe sợi, mắc cửi, dệt đũi lụa,… đến sản phẩm thời trang cuối cùng.

Vải đũi của HTX đũi lụa Nam cao có đặc trưng thủ công nên đa số là độc đáo, chất liệu mát mẻ mùa hè, ấm áp mùa đông, không gây kích ứng da, có tính kháng khuẩn cao nên khử mùi tốt,… Nên thường được sử dụng để làm quần áo, khăn, áo dài,… còn có thể làm bao tay, tẩy trang và đặc biệt là khăn mặt đũi lụa. Mang tính ứng dụng cực kỳ cao.

Bạn có thể chọn chất liệu, kiểu dáng và đặt hàng ngay tại xưởng sản xuất với mức giá tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm tại làng nghề đang được ưa chuộng để xuất khẩu quốc tế nhất đặc biệt là Châu Âu vì đảm bảo tính thẩm mỹ, tốt cho sức khỏe và là sản phẩm thời trang bền vững.

Nếu bạn ở Hà Nội, không có thời gian đi Thái Bình để mua vải đũi tại xưởng sản xuất. Bạn có thể ghé thăm Hạnh Silk.

Mua vải đũi Nam Cao ở Showroom Hạnh Silk hiện tại có địa chỉ Showroom ở nhà A5- Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ – Số 2 Hoa Lư – Hà Nội.

Nằm trong ngôi nhà màu vàng Pháp cổ hơn 100 năm tuổi.

Nơi đây bạn có thể lựa chọn vô vàn loại lụa đũi yêu thích được mang về từ xưởng sản xuất Đũi Nam Cao với mức giá niêm yết ngang bằng với mua sản phẩm tại xưởng HTX Đũi lụa Nam Cao. Ngoài ra, bạn còn được tìm hiểu về quá trình tạo nên đũi lụa bằng tranh ảnh, tận tay sờ vào kén tằm, khung cửi, xe tơ,… như tại xưởng. Nơi đây như trung tâm văn hóa Đũi Lụa tại Hà Nội để các du khách quốc tế và khách hàng Việt Nam muốn tìm hiểu và mua sản phẩm có thể ghé thăm.

Mong rằng bài viết “Mua vải đũi ở đâu?” sẽ giúp bạn sớm tìm được sản phẩm vải đũi như ý để có những trang phục đẹp, phù hợp và thoải mái nhất.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  ĐẶT LỊCH HẸN

  Kết nối với Đũi Nam Cao ngay khi bạn cảm thấy muốn.

  Bạn và tôi có thể sẽ gặp nhau tại Showroom, có khi là một buổi coffee. Đừng ngại đặt lịch hẹn với chúng tôi bạn nhé.
  Địa chỉ showroom tại Hà Nội: Nhà A5 - Trung tâm văn hóa nghệ thuật - Số 2 Hoa Lư - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội